วิลลา มหาภิรมย์ (Villa Mahabhirom) | ที่พักเรือนไทยอายุกว่า 100 ปี

ที่พักเรือนไทยอายุกว่า 100 ปี วิลลา มหาภิรมย์ (Villa Mahabhirom) โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ที่สวยหรู แฝงกลิ่นอายของวัฒนธรรมไทยภาคกลาง ตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นสดชื่นของร่มเงาไม้และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด ในอำเภอเมืองเชียงใหม่ การเดินทางสะดวกสบาย อยู่ใกล้ แหล่งท่องเที่ยว ยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 4.5 กิโลเมตร ที่พักของ วิลลา มหาภิรมย์ ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม หรูหราด้วยงานศิลปะที่ถูกจัดวางไว้ทั่วบริเวณที่พัก บรรยากาศภายในเงียบสงบสุดร่มรื่น รายล้อมด้วยสีเขียวสบายตาจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรถรับส่งถึงสนามบิน บริการทัวร์ บริการฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ วิลลา มหาภิรมย์

วิลลา มหาภิรมย์ ให้ บริการห้องพัก ในรูปแบบวิลล่าสวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาดูเพล็กซ์, วิลลาดอยสุเทพ, วิลลาไทยดูเพล็กซ์, วิลลาแบบหนึ่งหรือสองห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักของ วิลลา มหาภิรมย์ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

เมื่อมา วิลลา มหาภิรมย์ ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ ผ่อนคลายไปกับความสดชื่นร่มรื่นจากพันธุ์ไม้นานาชนิดทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น ทัวร์หรือชั้นเรียนเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น เดินป่า ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลาแจ้งระบบเกลือ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณ วิลลา มหาภิรมย์ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหอศิลป์วัฒนะ, วัดอุโมงค์, ตลาดต้นพยอม, พิพิธภัณฑ์แมลงโลกและสิ่งมหัศจรรย์ธรรมชาติ, ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, วัดผาลาด ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก วิลลา มหาภิรมย์

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/villamahabhirom/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก วิลลา มหาภิรมย์ : โทร 053 271 200
จุดเด่นของรีวิว : วิลลา มหาภิรมย์ ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Villa Mahabhirom วิลลา มหาภิรมย์

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

Review โรงแรม รีสอร์ท